Công an Tây Ninh tặng 4 căn nhà phong trào “toàn dân bảo vệ ANTQ”

Thứ tư - 14/08/2013 04:25 199 0

Công an Tây Ninh tặng 4 căn nhà phong trào “toàn dân bảo vệ ANTQ”

Ngày 13/8/2013, Thượng tá, Ngô Văn Hiển, Phó Trưởng phòng PV 28 Công an Tây Ninh; ông Nguyễn Văn Lỹ, Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành cùng chính quyền địa phương đã đến trao tặng 4 căn nhà “phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” cho đội viên đội tuần tra nhân dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.
Các hộ được trao tặng nhà gồm ông Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1988, ngụ B14/5 ấp Trường Thiện, là Đội phó đội TTND xã Trường Hòa; ông Khưu Văn Liệt, sinh năm 1980, ngụ 2/121 ấp Trường Phú, là đội viên đội TTND xã Trường Đông; ông Lê Minh Độ, sinh năm 1947, ngụ 42/4, ấp Long Hải, là Đội phó đội tuần tra nhân dân ấp Long Hải, xã Trường Tây; và ông Võ Thanh Lâm, sinh năm 1983, ngụ 6/71 ấp Bến Kéo, là đội viên đội tuần tra nhân dân xã Long Thành Nam. Mỗi căn nhà được xây dựng có diện tích trong khoảng từ 36 đến 47 m2, kinh phí 30 triệu đồng do Câu lạc bộ Quần vợt Công an Tây Ninh tài trợ. Ngoài ra, có 2 hộ gia đình đã vận động thân nhân và địa phương góp thêm 20 triệu đồng để mỡ rộng căn nhà.
Tại buổi lễ trao nhà, UBND huyện Hòa Thành và các xã còn trao cho mỗi gia đình ti vi, quạt máy và một số vật dụng có giá trị.

Nguyễn An