Diễn đàn Công an xã Long Thành Bắc lắng nghe ý kiến nhân dân

Thứ ba - 03/07/2012 15:15 700 0

Diễn đàn Công an xã Long Thành Bắc lắng nghe ý kiến nhân dân

Chiều ngày 29 tháng 6 năm 2012, tại Hội trường UBND xã Long Thành Bắc tổ chức diển đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2012.
Về tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Văn Lạc, Phó trưởng công an huyện Hòa Thành cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã và có hơn 100 tổ tự quản và nhân dân tham dự.
Tại diễn đàn, các đại biểu và nhân dân nghe đại diện công an xã thông qua bản tự kiểm điểm hoạt động của công an xã từ ngày 01/6/2011 đến ngày 13/6/2012.
Trong năm qua, công an xã luôn làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo trong công tác phối kết hợp cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, ATGT trên địa bàn xã.
Qua hơn 01 buổi làm việc các đại biểu và nhân dân đã đóng góp nhiệt tình cho công an xã về những mặt còn hạn chế, lãnh đạo công an xã đã tiếp thu các ý kiến của đại biểu và nhân dân hứa sẽ khắc phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Trọng Trí