HỘI NGHỊ XÉT DUYỆT TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ PHƯỜNG HIỆP TÂN NĂM 2024

Thứ hai - 21/08/2023 10:36 349 0
Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân. Hội đồng NVQS phường Hiệp Tân tổ chức hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024.

Tại hội nghị xét duyệt có Đ/c: Phạm Minh Tý- Thiếu tá BCH Quân sự thị xã phụ trách phường Hiệp Tân, Đ/c Lâm Tiến Thành- CT.UBND phường, Đ/c Tô Ni-Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường-Thường trực HĐNVQS phường, cùng thành viên HĐNV Quân sự phường, Ban quản lý khu phố cùng tham dự. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024; Kế hoạch xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024. Hội nghị đã thảo luận thống nhất các loại danh sách như: miễn gọi nhập ngũ do sức khỏe; hoãn về chính sách; hoãn về học vấn; không xét tuyển và chưa xét tuyển do chính trị, đạo đức và danh sách đủ điều kiện khám sức khoẻ năm 2024.

Được biết, qua kết quả xét duyệt tiêu chuẩn tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024. Phường Hiệp Tân có 169 thanh niên đủ điền kiện khám sức khoẻ (trong đó, tuổi 18- 25 tuổi, 159 thanh niên; tuổi 26-27 tuổi, 10 thanh niên).

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân, Thanh Dang-phường Hiệp