XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI

Thứ hai - 29/07/2013 03:55 97 0

XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI

Tai nạn giao thông đã xảy rất nhiều trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, tai nạn giao thông cũng đã để lại những nổi đau thương tật suốt đời, không những vậy mà nó còn cướp đi sinh mạng của nhiều người, nó đã làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của chúng ta; là nổi đau bức xúc của toàn xã hội, là nổi ám ảnh của mỗi gia đình.
Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2013, Ban an toàn giao thông xã Trường Đông kết hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã tổ chức hội thi tuyên truyền viên pháp luật về an toàn giao thông giỏi năm 2013. Đến dự hội thi có ông Nguyễn Hữu Chánh – PCT-UBMTTQVN huyện Hòa Thành.
Đến với hội thi gồm có 5 đội đại diện cho đội tuyên truyền viên của năm ấp trên địa bàn toàn xã. Nội dung của hội thi tuyên truyền viên pháp luật về an toàn giao thông giỏi năm 2013, gồm có 3 phần:
            1. Trả lời câu hỏi lý thuyết,
            2. Trả lời câu hỏi tình huống ứng xử,
            3. Thi năng khiếu.
Mỗi phần thi thời gian là 5 phút.
Sau một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc của các đội và Ban giám khảo, kết quả chung cuộc: Đơn vị ấp Trường Lưu đạt giải nhất, đơn vị ấp Trường Ân đạt giải nhì, đơn vị ấp Trường Đức đạt giải ba.

Phạm Văn Trăm – Lê Công Biên