Hòa Thành hội thi giáo viên, báo cáo viên bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh

Thứ hai - 05/08/2013 04:40 136 0

Ngày 01/8/2013, UBND huyện Hòa Thành tổ chức hội thi giáo viên, báo cáo viên bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh giỏi năm 2013. Có 32 thí sinh là Bí thư hoặc Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó và Trưởng công an, xã, thị trấn tham gia.
Nội dung thi tập trung về công tác giáo dục quốc phòng an ninh và các văn bản thực hiện công tác giáo dục quốc phòng an ninh từ trung ương đến cơ sở. Các thi sinh thi theo hình thức trắc nghiệm, vấn đáp và giảng bài bằng giáo án điện tử từ 1 đến 2 nội dung trong chuyên đề dành cho đối tượng 5B theo phân cấp.
Kết quả, giải nhất thuộc về xã Hiệp Tân, giải nhì xã Long Thành Trung và giải ba xã Long Thành Bắc; ông Trần Thế Hiếu, Chủ tịch UBND xã Hiệp Tân đạt giải nhất cá nhân.
Qua hội thi nhằm nâng cao trình độ, năng lực, phương pháp giảng dạy môn giáo dục quốc phòng an ninh cho cán bộ giáo viên, báo cáo viên kiêm nhiệm ở cấp huyện và xã, thị trấn đồng thời qua đó tuyển chọn thí sinh đạt thành tích cao bồi dưỡng tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Nguyễn An