Hòa Thành đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Thứ hai - 05/08/2013 04:35 82 0

Hòa Thành đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 02/8/2013, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hòa Thành tổ chức lễ đón tiếp 41 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngủ trở về địa phương.
Trong đó có 12 chiến sỹ thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, 29 chiến sỹ thuộc Sư đoàn bộ binh 5. Ông Nguyễn Văn Lỹ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ trong quân ngủ, trở về địa phương sum hợp với gia đình. Thời gian tại ngũ, các chiến sỹ đã được học tập, rèn luyện, vượt qua thử thách, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội Việt Nam ngày càng hùng mạnh. Bản thân các chiến sỹ cũng đã có bước trưởng thành hơn, đã được đơn vị khen thưởng thành tích xuất sắc trong học tập, công tác và xây dựng đơn vị. Khi trở về địa phương, các quân nhân cần phát huy tốt bản chất bộ đội cụ Hồ, cùng đảng bộ và nhân dân địa phương chung sức xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
Ngay sau lễ đón tiếp, các quân nhân đã đến đăng ký vào ngạch dự bị hạng I và được chính quyền địa phương tiển đưa về đến gia đình.

Nguyễn An