Hòa Thành: bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 34

Thứ hai - 09/02/2015 04:45 78 0

Hòa Thành: bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 34

Ngày 29/01/2015, Trường chính trị tỉnh Tây Ninh kết hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 34 (năm học 2013 – 2014) và trao bằng tốt nghiệp cho 105 học viên.
Đây là lớp trung cấp LLCT đầu tiên được thực hiện từ mô hình liên kết phối hợp giáo dục LLCT cho các huyện thị, học viên được học tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Lớp học được khai giảng vào tháng 9/2013 với 106 học viên. Qua hơn 1 năm học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về đường lối của Đảng cộng sản Việt Nam, nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; một số nội dung cơ bản trong quan điểm đường lối, chính sách của đảng và nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại, quốc phòng an ninh; kỷ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể và tình hình nhiệm vụ của địa phương… Kết thúc khóa học, có 105/106 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, trong đó có 7 học viên xếp loại giỏi, 17 học viên xếp loại khá, 81 học viên xếp loại trung bình.

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho 11 học viên có thành tích tốt trong học tập. UBND huyện Hòa Thành cũng đã khen thưởng cho 3 tập thể, 3 cá nhân có thành tích trong công tác giảng dạy và học tập.

Nguyễn An - Võ Liêm