Khởi công xây dựng “Nhà tình nghĩa quân- dân” năm 2023

Thứ tư - 08/03/2023 09:47 403 0
Sáng 7.3, Ban CHQS thị xã Hoà Thành phối hợp với UBND phường Long Thành Trung tổ chúc khởi công xây dựng “Nhà tình nghĩa quân – dân” năm 2023.
Khởi công xây dựng “Nhà tình nghĩa quân- dân” năm 2023

Đến dự có ông Trần Văn Khải – Bí thư Thị uỷ Hoà Thành cùng đại diện chính quyền địa phương các cấp.

Căn nhà được xây tặng cho gia đình chiến sĩ mới Trương Minh Tài (sinh năm 2004), ngụ khu phố Long Thành, phường Long Thành Trung có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Được biết, Binh nhì Trương Minh Tài là chiến sĩ mới nhập ngũ đầu năm 2023, tại Tiểu đoàn  huấn luyện chiến sĩ mới, thuộc Bộ Chỉ huy biên phòng tỉnh.

Chi phí xây nhà trị giá 80 triệu đồng, do Ban CHQS thị xã Hoà Thành vận động Công ty TNHH Tân Nhiên tài trợ./.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị, Võ Liêm-Trung tâm văn hóa và Truyền thanh