Hội LHPN thị xã Hòa Thành và các xã phường trao tặng quà cho phụ nữ, trẻ em khó khăn ở 2 xã Koki và Takró, huyện Romeas Haek tỉnh Svay Riêng, Vương quốc Campuchia

Thứ tư - 12/04/2023 16:18 242 0
Sáng ngày 12/4, tại trạm kiểm soát biên phòng Hòa Hiệp, thuộc Đồn biên phòng Lò Gò, các cấp Hội LHPN Thị xã Hòa Thành phối hợp cùng Hội LHPN huyện Tân Biên tổ chức trao tặng quà cho phụ nữ, trẻ em khó khăn ở 2 xã Koki và Takró, huyện Romeas Haek tỉnh Svay Riêng, Vương quốc Campuchia.
Các cấp Hội LHPN thị xã Hòa Thành trao quà cho phụ nữ xã Koki và Takró

Đến dự và tặng quà có đồng chí Võ Thị Hạnh, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Thị xã Hòa Thành; đồng chí Lê Thị Hồng Diễm, huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Biên; đồng chí Đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Cường, Phó Đội trưởng Đồn Biên phòng Lò Gò; Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp và Chủ tịch xã, Chủ tịch Hội Phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển các xã Koki và Takró, huyện Romeas Haek tỉnh Svay Riêng Vương quốc Campuchia.

Tại buổi lễ, Hội LHPN thị xã Hòa Thành đã trao 40 phần quà cho hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Koki và xã TaKró, mỗi phần quà gồm gạo, mì gói cùng một số nhu yếu phẩm, với tổng số tiền 16.000.000 đồng. Kinh phí tặng quà do Hội LHPN thị xã Hòa Thành vận động mạnh thường quân trao tặng. Dịp này, Hội LHPN Thị xã Hòa Thành đã trao tặng Trạm kiểm soát biên phòng Hòa Hiệp 01 phần quà trị giá 2.000.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức, phát huy vai trò của phụ nữ và tổ chức Hội trong hợp tác quốc tế, hỗ trợ phụ nữ hội nhập, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế đến năm 2030.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội liên hiệp phụ nữ,        Hội LHPN thị xã Hòa Thành