HÒA THÀNH CÓ 72 KHU VỰC BỎ PHIẾU BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016 -2021

Chủ nhật - 22/05/2016 02:00 79 0

Thông tin từ UBBC huyện Hòa Thành cho biết: Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và  đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021 toàn huyện Hòa Thành sẽ có trên 120 ngàn cử tri đi bỏ phiếu tại 72 khu vực của 08 đơn vị bầu cử, cụ thể:

-Đơn vị bầu cử số 01, xã Trường Hòa có 06 khu vực bỏ phiếu tại các ấp: Trường Thọ, Trường Thiện ,Trường Cữu và Trường Xuân. Địa điểm bỏ phiếu tại  Trường Trung học cơ sở Trường Hòa, Văn phòng ấp Trường Thọ, Cơ sở 2  trường mẫu giáo Trường Hòa; Trường Mẫu giáo Trường Hòa; Cơ sở 2 Trường tiểu học Trường Hòa B; Trường Tiểu học Trường Hòa B.

-Đơn vị bầu cử số 02, xã  Long Thành Trung  có 10 khu vực bỏ phiếu tại các ấp: Long Thới, Long Trung, Long Chí và   Long Thành. Địa điểm bỏ phiếu tại Trường tiểu học Phạm Ngũ Lão (cơ sở 1), Văn phòng ấp Long Kim, Trường tiểu học Phạm Ngũ Lão (cơ sở 2).

-Đơn vị bầu cử số 03, xã Long Thành Nam có 07 khu vực bỏ phiếu tại các ấp: Long Bình, Long Yên, Long Khương, Giang Tân và Bến Kéo. Địa điểm bỏ phiếu tại Trường tiểu học Lê Lai, Trường Mẫu giáo Long Thành Nam, Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền, Trường tiểu học Long Thành Nam, Văn phòng ấp Giang Tân, Trường Mẫu giáo Long Thành Nam, Văn phòng ấp Bến Kéo.

-Đơn vị bầu cử số 04, xã Long Thành Bắc có 10 khu vực bỏ phiếu tại các ấp:Long Mỹ, Long Tân, Long Đại, Long Thời và ấp Sân Cu. Địa điểm bỏ phiếu tại Trường Mẫu giáo Long Thành Bắc, Trường Mầm non Long Thành Bắc, Văn phòng ấp Long Mỹ, Trường Tiểu học Long Thành Bắc B, Trung tâm VHTTHTCĐ xã, Văn phòng ấp Long Đại, Trường tiểu học Long Thành Bắc B ( cơ sở 2), Văn phòng ấp Long Thời, Trụ sở Hội Đông y huyện, Văn phòng ấp Sân Cu.

-Đơn vị bầu cử số 05, xã Trường Đông có 10 khu vực bỏ phiếu tại các ấp: Năm Trại, Trường Lưu, Trường Phú, Trường Đức, Trường Ân. Địa điểm bỏ phiếu tại số 23, Tổ 10, ấp Năm Trại (nhà ông Phạm Văn Cường), Văn phòng ấp Năm Trại, Trung tâm văn hóa -Thể thao học tập cộng đồng xã,  Văn phòng ấp Trường Lưu, Cơ sở 2 trường Mẫu giáo Trường Đông ( Trường tiểu học Trần Quang Diệu cũ), Văn phòng ấp Trường Phú, Văn phòng ấp Trường Đức, Hội trường văn phòng ấp Trường Đức (trường Mẫu giáo cũ), Văn phòng ấp Trường Ân, Trường tiểu học Trường Đông B.

-Đơn vị bầu cử số 06, xã Trường Tây có 11 khu vực bỏ phiếu tại các ấp: Trường Giang,Trường Phước, Trường Lộc, Trường An, Trường Huệ, Long Hải. Địa điểm bỏ phiếu tại Trường Tiểu học Trường Tây D, Trường Mẫu giáo Trường Tây (cơ sở 2), Trường Mẫu giáo Trường Tây, Văn phòng ấp Trường An, Trường Tiểu học Trường Tây B, Trường Tiểu học Trường Tây A (cơ sở 2), Trường Mẫu giáo Trường Tây (cơ sở 3); Trường Trung học cơ sở Trường Tây, Trường Tiểu học Trường Tây C.

-Đơn vị bầu cử số 07, xã Hiệp Tân có 10 khu vực bỏ phiếu tại các ấp: Hiệp Định, Hiệp An, Hiệp Hòa, Hiệp Long, Hiệp Trường. Địa điểm bỏ phiếu tại Trường Mẫu giáo Hiệp Định. Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, ấp Hiệp Định, Trường Mẫu giáo ấp Hiệp An, Trường Mẫu giáo Hiệp Tân, ấp Hiệp Hòa, Huyện Đoàn Hòa Thành, Văn phòng ấp Hiệp Long, Trường Tiểu học Hiệp Tân A(cũ) ấp Hiệp Long, Trường Tiểu học Triệu Thị Trinh,ấp Hiệp Trường, Trường Mẫu giáo ấp Hiệp Trường.

-Đơn vị bầu cử số 08, Thị Trấn Hòa Thành có 08 khu vực bỏ phiếu tại các khu phố 1,2,3,4. Địa điểm bỏ phiếu tại Văn phòng KP 1, số 64/12, KP 1 - nhà bà Ngô Thị Thủy Tiên, số 88/11 Xuân Hồng, KP 2 ( nhà bà Trần Lệ Bình), Văn phòng KP 2, Trạm Y tế Thị trấn, Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Tổ 18- 36, khu phố 4, Tổ 1-17, khu phố 4.

Toàn bộ các địa điểm bỏ phiếu đã được trang hoàng, cờ hoa và các phương tiện phục vụ để sáng mai ngày 22/5/2016 phòng phiếu sẽ mở cửa tiếp đón cử tri đến thực hiện quyền lợi của người công dân./.

KHẮC HIẾU​