Thông báo Tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2015 - 2016

Thứ hai - 07/09/2015 04:35 110 0

Thông báo Tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2015 - 2016

Uỷ ban Nhân dân huyện Hoà Thành thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2015 - 2016 như sau:
1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 31 chỉ tiêu, gồm:
a. Khối Mầm non: 20 chỉ tiêu (20 giáo viên Mầm non);
b. Khối Tiểu học: 02 chỉ tiêu (02 nhân viên thư viện - thiết bị);
c. Khối Trung học cơ sở: 09 chỉ tiêu (02 giáo viên ngành Ngữ văn; 02 giáo viên ngành Sử; 02 giáo viên ngành Địa; 02 giáo viên ngành Sinh; 01 giáo viên ngành Giáo dục Công dân).
2. Hình thức tuyển dụng: Tổ chức xét tuyển có kiểm tra, sát hạch theo Nghị định 29/2012/NĐ-CP, ngày 12/4/2012 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.
3. Điều kiện thí sinh đăng ký dự tuyển
a. Giáo viên Mầm non
+ Chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp sư phạm chính quy trở lên ngành Mầm non;
+ Ngoại ngữ: trình độ A trở lên;
+ Tin học: trình độ tin học văn phòng trở lên.
 b. Giáo viên ngành Ngữ văn; Sử ; Địa; Sinh; Giáo dục Công dân cấp Trung học cơ sở
 + Chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm ngành Ngữ văn; Sử ; Địa; Sinh; Giáo dục Công dân chính quy trở lên;
+ Ngoại ngữ: trình độ B trở lên;
c. Nhân viên Thư viện
+ Chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên ngành thư viện
+ Ngoại ngữ: trình độ A (đối với trình độ chuyên môn là trung cấp); trình độ B (đối với trình độ chuyên môn là cao đẳng trở lên);
4. Thời gian thực hiện
- Từ ngày 21/8/2015 đến ngày 10/9/2015: Thông báo xét tuyển, nhận hồ sơ;
- Từ ngày 11/9/2015: Báo cáo Danh sách thí sinh dự tuyển về Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, đồng thời niêm yết công khai tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện;
- Từ ngày 19/9/2015 đến ngày 20/9/2015: Tiến hành thi tuyển, xét tuyển tại Trường Cao đẳng sư phạm Tây Ninh;
- Từ ngày 28/9/2015: Nhận kết quả kiểm tra sát hạch, phỏng vấn từ Sở Giáo dục và Đào tạo;
- Ngày 29/9/2015: Tiến hành hoàn tất các thủ tục tuyển dụng;
- Ngày 05/10/2015: Công bố kết quả xét tuyển và triển khai quyết định.
5. Phát hành và nhận hồ sơ
a. Hồ sơ gồm có
(1) Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu);
(2) Sơ yếu lý lịch (theo mẫu), được cấp có thẩm quyền xác nhận trong thời hạn không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ;
(3) Bản sao giấy khai sinh;
(4) Giấy khám sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (được kết luận có đủ sức khoẻ để công tác) không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ;
(5) Bản phô tô các loại giấy tờ sau (phải chứng thực):
- Bằng tốt nghiệp chuyên môn (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015);
- Học bạ hoặc bảng điểm có ghi điểm trung bình chung toàn khóa học (nếu học bạ hoặc bảng điểm không ghi điểm trung bình chung toàn khóa thì phải có giấy xác nhận điểm trung bình cộng toàn khóa học của cơ sở đào tạo);
- Các loại giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên theo quy định;
(6) Hai (02) ảnh 3x4;
(7) Nếu là đối tượng xét tuyển đặc cách thì phải có: Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị xét tuyển đặc cách về phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác và các hình thức khen thưởng (nếu có); bản nhận xét và xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi người đó công tác đối với trường hợp tiếp nhận quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 14, Nghị định số 29/2012/NĐ-CP.
Các loại giấy tờ trên đây phải đầy đủ, sạch sẽ, không tẩy xóa và đựng trong bì hồ sơ được phát hành tại cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng.
b. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: Bộ phận Tổ chức - Cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoà Thành (Số 38 Đường Lý Thường Kiệt, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh).
* Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng / hồ sơ dự tuyển.
Chi tiết liên hệ: Bộ phận Tổ chức - Cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoà Thành (Số 38 Đường Lý Thường Kiệt, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh). Điện thoại: 066.3840784./.

Kim Hiếu