Về việc thu hồi đất, giải phóng mặt bằng để tiếp tục thực hiện dự án nâng cấp đường 797 giai đoạn II

Thứ tư - 23/12/2015 16:20 105 0

UBND huyện Hoà Thành thông báo thu hồi đất, giải phóng mặt bằng đối với thửa đất xây dựng cửa hàng xăng dầu số 26 tại khu phố 1, thị trấn Hoà Thành như sau:

1. / Yêu cầu hộ bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên; Sinh năm 1960, nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú: A11/12b, khu phố 1, Thị trấn Hoà Thành, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh; tạm trú tại số 11, hẻm 30, đường Tua Hai, ấp Bình Trung, xã Bình Minh, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh và Công ty Xăng dầu Tây  Ninh tự tháo dỡ, di dời tài sản tại Cửa hàng xăng dầu số 26, giao lại mặt bằng để nhà nước tiếp tục thực hiện Dự án nâng cấp đường giao thông 797 giai đoạn II.

Vị trí đất thu hồi, giải phóng mặt bằng thuộc thửa đất số 02, tờ bản đồ số 22, diện tích 181,7m2 , thị trấn Hoà Thành, huyện Hoà Thành (Cửa hàng xăng dầu số 26).

Tài sản bao gồm:

+ Tài sản trên mặt đất: Nhà cửa, mái che cửa hàng xăng dầu.

+ Tài sản dưới lòng đất: 05 bồn chứa xăng dầu (03 bồn dung tích 10.000 lít, 02 bồn dung tích 5.000 lít) chôn ngầm; Hệ thống ống công nghệ xăng dầu chôn ngầm; Mái che trụ bơm 32m2 bằng mái tol, đòn tay, kèo, gỗ, cột bê tông cốt thép; 01 trụ bơm điện, 01 trụ bơm tay.

2./ Tổ chức thực hiện:

- UBND Thị trấn tổ chức giao Thông báo này đến hộ bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên và Công ty Xăng dầu Tây Ninh, đồng thời niêm yết công khai Thông báo thu hồi đất tại trụ sở UBND Thị trấn và các điểm sinh hoạt chung tại tổ dân phố nơi có đất thu hồi; thông báo trên đài phát thanh huyện và các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương.

UBND Thị trấn Hoà Thành phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Thị trấn và các cơ quan chức năng có liên quan vận động bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên và Công ty Xăng dầu Tây Ninh tự nguyện tháo dỡ, di dời tài sản, bàn giao mặt bằng để nhà nước tiếp tục thực hiện Dự án nâng cấp đường giao thông 797 giai đoạn II.

- Nếu quá thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên và Công Ty Xăng dầu Tây Ninh không tự di dời tài sản bàn giao mặt bằng, thì UBND huyện sẽ tổ chức cưỡng chế để giải phóng mặt bằng theo quy định./.

CHỦ TỊCH

Đã ký