PHÁT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, HƯỞNG ỨNG GIẢI BÁO CHÍ TOÀN QUỐC ĐỐI VỚI CÔNG TÁC ĐẤU TRANH PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, LÃNG PHÍ-LẦN THỨ HAI

Thứ hai - 10/06/2019 01:00 122 0

Ngày 08/5/2019, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã ban hành Công văn số 265-CV/BTGHU, theo đó, các cơ quan, đơn vị, đia phương tổ chức thông tin, tuyên truyền, phổ biến sâu rộng Giải báo chí toàn quốc đối với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí-lần thứ hai, năm 2018-2019 đến đông đảo đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn được biết, tích cực hưởng ứng, tham gia sáng tác và gửi tác phẩm dự thi (kèm theo thể lệ).

Uỷ ban nhân dân huyện thường xuyên đăng tải trên Cổng thông tin điện tử huyện các nội dung, thể lệ tham dự Giải báo chí toàn quốc đối với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí-lần thứ hai. Đài Truyền thanh huyện, Phòng Văn hóa Thông tin và Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức tuyên truyền, động viên, khuyến khích các cơ quan, đơn vị, địa phương và nhân dân tham gia dự thi và gửi bài về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội huyện tổ chức phổ biến, tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên, hội viên tích cực tham gia và hưởng ứng cuộc thi.

Thanh Vi

CV 265-kèm thể lệ.pdf