BAN CHQS HUYỆN HÒA THÀNH CHI TRẢ PHỤ CẤP TRÁCH NHIỆM CHO QUÂN NHÂN DỰ BỊ GIỮ CHỨC VỤ CHỈ HUY CÁC ĐƠN VỊ DỰ BỊ ĐỘNG VIÊN QUÝ I/ 2019

Thứ bảy - 06/04/2019 04:00 100 0

Vừa qua, tại Ban CHQS huyện Hòa Thành, tổ chức chi trả phụ cấp trách nhiệm quý 1/2019, tham dự có  350 cán bộ, sĩ quan, Hạ sĩ quan QNDB trên địa bàn huyện. Thực hiện nội dung sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm theo hướng dẫn số 352/HD-TM của Bộ Tổng tham mưu, Quân đội nhân dân Việt Nam, tại hội nghị, đồng chí Trung tá Trần Công Sỹ - Chính trị viên phó Ban CHQS huyện thông báo tình hình các đơn vị DBĐV trên địa bàn huyện, quán triệt nhiệm vụ công tác QP-ĐP quý I/2019, tình hình ANCT-TTATXH và phát triển kinh tế của địa phương, nhận xét kết quả thực hiện trách nhiệm quản lý chiến sỹ QNDB đơn vị DBĐV, ý thức trách nhiệm của QNDB đang tham gia sinh hoạt ở địa phương. Qua nội dung sinh hoạt nhằm nắm chắc số lượng và chất lượng, trình độ quản lý, chỉ huy của cán bộ được bổ nhiệm giữ chức vụ chỉ huy trong các đơn vị DBĐV, từng bước nâng cao tính tổ chức, tính kỷ luật của QNDB. Trong  quý I/2019 Ban CHQS huyện chi trả hơn 130 triệu đồng từ ngân sách Quốc phòng, đây là nguồn động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ QNDB tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đông viên khi có lệnh tập trung.

Trong thời gian tới Ban CHQS huyện tiếp tục quán triệt thực hiện việc chi trả phụ cấp trách nhiệm cho QNDB giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên, thực hiện chặt chẽ việc chi trả phụ cấp trách nhiệm phải đảm bảo đúng nguyên tắc, mang lại hiệu quả thiết thực, đồng thời nâng cáo trách nhiệm của QNDB, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng lực lượng DBĐV trong giai đoạn mới. Góp phần xây dựng lực lượng DBĐV ngày càng vững mạnh, LLVT huyện vững mạnh toàn diện./.

Trương Hồng Vũ