TRUNG TÂM VĂN HÓA-THỂ THAO HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI “HOA LAN MỞ RỘNG” LẦN IV, NĂM 2019

Thứ bảy - 09/03/2019 18:00 83 0

Thực hiện kế hoạch hoạt động Mừng Đảng-mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019 của Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Hòa Thành, về việc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ mừng xuân mới.

Sáng ngày 23 và 24/02/2019, Trung tâm VH-TT huyện Hòa Thành tổ chức hội thi Hoa Lan mở rộng, lần thứ  IV năm 2019. Đến với hội thi "Hoa lan mở rộng" lần IV-năm 2019 có 20 tỉnh, thành phố, 40 CLB hoa lan trong và ngoài tỉnh. Các tác phẩm dự thi trong hội thi lần này đa dạng các thể loại, màu sắc rực rỡ và được tổ chức trưng bày tại công viên Hòa Thành từ ngày 23/02/2019 cho du khách thưởng ngoạn, ra vào cửa tự do.

Hội thi Hoa Lan mở rộng huyện Hòa Thành, lần thứ IV năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những tác phẩm hoa lan có chất lượng cao được Ban giám khảo đánh giá, chấm điểm rất khách quan và công tâm, tạo không khí thi đua sôi nổi, thực sự là ngày hội trưng bày, triển lãm hoa lan, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về các giống hoa đẹp, mới lai tạo.Đây là sân chơi bổ ích, tạo đà cho hoa lan của huyện ngày càng phát triển, phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa nghệ thuật của nhân dân trong dịp xuân về.

MỸ PHƯƠNG