CÔNG AN HUYỆN TRAO QUÀ TẾT CHO LỰC LƯỢNG TUẦN TRA NHÂN DÂN

Thứ sáu - 24/01/2014 04:10 56 0

CÔNG AN HUYỆN TRAO QUÀ TẾT CHO LỰC LƯỢNG TUẦN TRA NHÂN DÂN

Nhằm tạo điều kiện và động viên tinh thần cho lực lượng tuần tra nhân dân, chiều ngày 17/01/2014, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân, Công an huyện Hòa Thành đã tổ chức trao quà tết cho tuần tra nhân dân trên địa bàn xã Hiệp Tân.
Đến tham dự có đồng chí Phan Minh Thắng - Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Bùi Trung Tín - Bí thư Đảng ủy xã, Ban lãnh đạo Công an xã cùng 6 đội tuần tra nhân dân trên toàn địa bàn xã Hiệp Tân về tham dự.
Các vị lãnh đạo huyện, xã đã chúc tết động viên tinh thần các anh em trong đội tuần tra nhân vui tết nhưng không quên nhiệm vụ bảo vệ tình hình an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; đồng thời trao tặng 73 phần quà tết cho lực lượng tuần tra nhân dân trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 500.000đ.

Tiến Thủ