Liên hoan các Câu lạc bộ huyện Hòa Thành chào mừng tết Dương lịch 2015

Thứ bảy - 03/01/2015 05:10 39 0

Liên hoan các Câu lạc bộ huyện Hòa Thành chào mừng tết Dương lịch 2015

Tiếp tục thực hiện Chương trình hành động số 40-Ctr/HU của Huyện ủy Hòa Thành ngày 06 tháng 9 năm 2014 về việc thực hiện Nghị quyết số 33- NQ/TW ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.
Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng tết Dương lịch 2015; Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -03/02/2015), mừng tết cổ truyền dân tộc, mừng xuân Ất Mùi 2015;
Ngày 31 tháng 12 năm 2014,  tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức buổi Liên hoan các Câu lạc bộ huyện Hòa Thành năm 2015. Chương trình liên hoan tập hợp trên 12 câu lạc bộ của huyện với hơn 180 thành viên luân phiên biểu diễn giao lưu gần 30 tiết mục. Đây là một chương trình tổng hợp được Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện thực hiện như một lời chào năm mới với những hứa hẹn huyện Hòa Thành sẽ có những buổi tiệc tinh thần thật phong phú cho nhân dân địa phương.
Buổi liên hoan còn có sự quan tâm đến dự của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện như đồng chí Lê Hồng Tăng, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Tây Ninh; đồng chí Lê Bảo Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Tây Ninh; đồng chí Lương Thị Ngọc Thanh, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành; đồng chí Lê Văn Xẻo, chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Hòa Thành. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo là một nguồn động viên lớn đối với tinh thần của tất cả thành viên các câu lạc bộ.
Qua cuộc Liên hoan đã tạo cơ hội cho các câu lạc bộ của huyện được giới thiệu, quảng bá hình ảnh của câu lạc bộ, được giao lưu, học tập kinh nghiệm và cũng là cơ hội để Ban Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện có lời cảm ơn, động viên đến các thành viên của câu lạc bộ về những đóng góp tích cực cho hoạt động của Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện trong suốt thời gian qua.

Khánh Tâm