Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo xã Trường Đông

Chủ nhật - 26/08/2018 05:00 75 0

Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn  và hộ nghèo xã Trường Đông

Sáng ngày 25/8/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Trường Đông tổ chức trao quà cho 20 hội viên có hoàn cảnh khó khăn và 120 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Với 150 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 200.000 đồng gồm: gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn … do ông Phạm Văn Thanh là hội viên Chi hội Cựu chiến binh ấp Trường Lưu, xã Trường Đông hỗ trợ.Bằng những phần quà ý nghĩađã thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của tình đồng chí, đồng đội, chăm lo tới đời sống vật chất, tinh thầncho các hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.

Công tác giảm nghèo, chăm lo, hỗ trợ cho hội viên, hộ nghèo là chủ trương lớn luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm thực hiện xuyên suốt trong những năm qua, là động lực để huy động mọi sức mạnh nhất là trong những lúc khó khăn.Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9.

Trị An