Hội Cựu chiến binh huyện thành lập Hội cơ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Thanh Nhàn

Thứ tư - 22/08/2018 00:00 90 0

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức thành lập Hội Cựu chiến binh cơ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Thanh Nhàn.

Đến dự lễ công bố Quyết định thành lập tổ chức cơ sở Hội có Đ/c Phạm Minh Tư, Trưởng ban Tổ chức- chính sách, Hội CCB tỉnh, cấp huyện có đ/c Phạm Hồng Thủy, UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và các đ/c Hội CCB huyện và còn có các đồng chí cán bộ, chuyên viên Hội CCB huyện, Đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin và hội viên CCB Công ty TNHH MTV Thanh Nhàn.

Thường trực Hội CCB huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Hội Cựu chiến binh cơ sở Công ty TNHH MTV Thanh Nhàn; nhằm tập hợp, đoàn kết, động viên các thế hệ Cựu chiến binh, Cựu quân nhân tiếp tục giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN; bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên và Cựu chiến binh, chăm lo giúp đỡ nhau trong cuộc sống, gắn bó.

Thành lập Hội Cựu chiến binh cơ sở Công ty TNHH MTV Thanh Nhàn, có 06 hội viên đặt dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc Công ty và sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành. Chỉ định Chủ tịch, Phó Chủ tịch lâm thời gồm 02 đồng chí Nguyễn Văn Tỷ, giữ chức Chủ tịch Hội và Đồng chí Trần Thanh Phong, giữ chức Phó Chủ tịch Hội.

Hội Cựu chiến binh cơ sở Công ty TNHH MTV Thanh Nhàn có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Hội, nghị quyết, chỉ thị, hướng dẫn của Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh cấp trên, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Công ty. Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập và tiến hành Đại hội lần thứ nhất.

Công bố Quyết định kết nạp các đồng chí Cựu chiến binh, Cựu quân nhân vào Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Công bố Quyết định thành Hội Cựu chiến binh cơ sở Công ty TNHH MTV Thanh Nhàn. Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện giao nhiệm vụ và hướng dẫn hoạt động cho Hội cơ sở mới thành lập.