HỘI LHTN HUYỆN HÒA THÀNH ĐỐI NGOẠI NHÂN DÂN VÀ GIAO LƯU ĐỒN BIÊN PHÒNG LONG PHƯỚC, HUYỆN BẾN CẦU

Thứ ba - 21/08/2018 23:00 69 0

HỘI LHTN HUYỆN HÒA THÀNH ĐỐI NGOẠI NHÂN DÂN VÀ GIAO LƯU  ĐỒN BIÊN PHÒNG LONG PHƯỚC, HUYỆN BẾN CẦU

Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Thành phối hợp Hội LHTN huyện Bến Cầu và Hội LHTN Thành phố Tây Ninh tổ chức giao lưu đối ngoại, thăm, tặng 30 phần quà trị giá 10 triệu đồng cho các hộ gia đình sống dọc theo biên giới 02 nước Việt Nam và Vương quốc Campuchia (thuộc địa phận xã Long Phước, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh (Việt Nam) và địa phận xã Prey Ta Ei, huyện  Svay Theab, tỉnh Svay Rieng (Vương quốc Campuchia). Ngoài ra, Đoàn còn tổ chức thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Long Phước (xã Long Phước, huyện Bến Cầu).

CPT-UBH-002.jpg

Trong chuyến thăm, đoàn đã được đối thoại với nhân dân xung quanh khu vực biên giới và được Cán bộ, chiến sĩ của Đồn Long Phước giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ của đồn. Tại buổi giao lưu, các bạn đoàn viên, thanh niên của huyện cùng cán bộ, chiến sĩ của đồn đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi: thi đấu giao hữu bóng chuyền, giao lưu văn nghệ.

Dịp này, Đoàn đã gởi tặng cán bộ, chiến sĩ đồn Long Phước 01 phần quà trị giá 500.000 đồng nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cán bộ, chiến sĩ đồn.

Phước Thọ