Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về Luật An toàn giao thông đường bộ, Luật phòng, chống mua bán người, Luật Trẻ em

Chủ nhật - 02/09/2018 05:00 95 0

Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật cho chị em phụ nữ trên địa bàn huyện. Chiều ngày 30/8/2018, Hội LHPN huyện Hòa Thành phối hợp Phòng Tư pháp huyện tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về Luật An toàn giao thông đường bộ; Luật phòng, chống mua bán người và Luật Trẻ em có 120 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn 8 xã/thị trấn.

z1098615744884_2cd0977e57aed4e042216d1a8ac1c6f2.jpg

Tại buổi truyền thông, các chị được Đ/c Bùi Trung Tín - HUV, Trưởng phòng Tư pháp huyện triển khai một số nội dung cơ bản về Luật An toàn giao thông đường bộ; Luật phòng, chống mua bán người; Luật Trẻ em; thực trạng tình hình, thủ đoạn của tội phạm mua bán người, nguyên nhân, hậu quả, tác hại của việc mua bán người, nguyên nhân, hậu quả, tác hại của tai nạn giao thông; phòng chống bạo hành trẻ em; phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em.

Qua buổi truyền thông đã giúp cho chị em phụ nữ nâng cao kiến thức, nắm rõ hơn những qui định của pháp luật, đồng thời cùng tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và cộng đồng xung quanh cùng thực hiện tốt qui định của pháp luật về 3 Luật nêu trên.

NHÃ TRÚC