Sôi động Giải bóng đá Thanh niên tôn giáo huyện Hòa Thành

Chủ nhật - 02/09/2018 05:00 134 0

Sôi động Giải bóng đá Thanh niên tôn giáo  huyện Hòa Thành

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9, sáng 31.8.2018 Hội LHTN VN huyện Hòa Thành đã tổ chức Giải Bóng đá Thanh niên tôn giáo.

Có 40 vận động viên là những thanh niên tôn giáo đại diện cho Hội LHTN VN của 4 đơn vị trong cụm thi đua số 2 là Hội LHTN VN xã Long Thành Trung, Hội LHTN VN xã Long Thành Nam, Hội LHTN VN xã Trường Đông và Hội LHTN VN thị trấn Hòa Thành tham gia giải.

2031.jpg

Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp. Hai đội thắng sẽ bước vào tranh tài ở vòng chung kết. Ngoài việc thi đấu, đây còn là sân chơi lành mạnh, khuyến khích thanh niên tôn giáo giữa các địa phương tham gia hoạt động thể dục thể thao. Từ đó sẽ tạo điều kiện phát triển Phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và động viên cổ vũ thanh niên tôn giáo rèn luyện, cống hiến sức trẻ của mình nhằm góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Vượt qua các đấu thủ, Hai đội bóng của Hội LHTN VN xã Long Thành Trung và Hội LHTN VN xã Long Thành Nam đã bước vào tranh tài ở vòng chung kết. Kết quả, Đội bóng của Hội LHTN VN xã Long Thành Nam đã xuất sắc vượt qua Đội bóng của Hội LHTN VN xã Long Thanh Trung và đoạt chức vô địch.