Ban CHQS huyện Hòa Thành Sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”

Thứ sáu - 17/08/2018 17:00 94 0

Ban CHQS huyện Hòa Thành  Sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”

Thực hiện Kế hoạch số 2012/KH-BCH, ngày 26/7/2018 của Bộ CHQS tỉnh; Hướng dẫn số 1517/HD-PCT, ngày 02/8/2018 của Phòng Chính trị/ Bộ CHQS tỉnh về sơ kết 5 năm thực hiện Đề án "Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới" trong LLVT tỉnh.

Chiều ngày 15/8/2018  Ban CHQS huyện Hòa Thành  tổ chức hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Đề án "Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới" trong lực lượng vũ trang huyện. đến dự hội nghị có Thủ trưởng Phòng Chính trị, cán bộ Ban Tuyên huấn/Phòng Chính trị,  Ban Tác huấn/Phòng Tham mưu, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban CHQS huyện,  Cán bộ, chiến sĩ, DQTT cơ quan QS huyện,  Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Chính trị viên phó Ban CHQS các xã, thị trấn. Tổng quân số tham gia:  60 đ/c  Chủ trì: Đồng chí Thượng tá Hồ Văn Trường- CTV/Ban CHQS huyện.

Nội dung đánh giá kết quả thực hiện Đề án "Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới" 5 năm (2013-2018).

Hội nghị đã khen thưởng 04 tập thể, 09 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Đề án "Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới"

Qua hội nghị  các ý kiến tham luận, phát biểu đánh giá đúng thực trạng tình hình triển khai thực hiện Đề án "Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới", làm rõ những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm bất cập, xác định nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt và tổ chức thực hiện Đề án. Trên cơ sở đó xác định nội dung, biện pháp cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Đề án trong thời gian tới.

Trần Công sỹ