Hoạt động VHVN-TDTT chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trong năm 2015

Chủ nhật - 08/02/2015 22:35 44 0

Hoạt động VHVN-TDTT chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trong năm 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện về việc tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trong năm như: Kỷ niệm ngày thành lập Đảng (03/2); Mừng Xuân Ất Mùi 2015; 80 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam. Trung tâm VH-TT huyện tổ chức giải Bóng chuyền Mừng Đảng-Mừng Xuân huyện Hòa Thành năm 2015. Về tham dự giải lần này có 08 đội bóng cờ của các xã, thị trấn tham dự chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.
Ở bảng A đội Long Thành Bắc xuất sắc vượt qua Tường Đông, Long Thành Trung, Trường Tây giành vị trí nhất bảng với 6 điểm; đội Trường Tây giành vị trí nhì bảng với 5 điểm khi thắng Long Thành Trung và Trường Đông.
Ở bảng B đội Trường Hòa nhất bảng với 6 điểm khi thắng cả 3 trận gặp Long Thành Nam, Thị Trấn, Trường Đông; đội Thị Trấn giành nhì bảng với 5 điểm khi thắng Hiệp Tân và Long Thành Nam.
Vòng thi đấu bán kết đội Thị Trấn thắng Long Thành Bắc tỉ số 2/0 giành quyền vào thi đấu trận chung kết, trận bán kết còn lại đội Trường Hòa thi đấu áp đảo trước đội Trường Tây củng với tỉ số 2/0.
Trận thi đấu chung kết diễn ra đầy kịch tính khi hai đội đeo bám nhau từng điểm một. Nhưng với phong độ ổn định cuối cùng đội Trường Hòa đã vượt qua Thị Trấn tỉ số 2/0 đạt chức vô địch; đội Thị Trấn đạt hạng nhì của giải; Long Thành Bắc và Trường Tây đạt hạng ba.

MINH TÂN