CHI CỤC DÂN SỐ-KHHGĐ TỈNH TRANG BỊ MÁY VI TÍNH TRẠM Y TẾ XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

Chủ nhật - 08/02/2015 21:45 67 0

CHI CỤC DÂN SỐ-KHHGĐ TỈNH TRANG BỊ MÁY VI TÍNH  TRẠM Y TẾ XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

Trong tháng 01/2014, để tạo điều kiện cho cán bộ dân số - KHHGĐ tuyến xã trong việc nhập dữ liệu dân số, báo cáo thống kê chuyên ngành, xây dựng kế hoạch và báo cáo kết quả các hoạt động hàng tháng, quý, năm, Chi cục Dân số -KHHGĐ tỉnh Tây Ninh đã cấp máy vi tính để bàn cho 4/8 xã trong huyện gồm: Long Thành Trung, Long Thành Bắc, Trường Tây và Hiệp Tân, là những xã điểm xây dựng nông thôn mới của tỉnh, huyện và xã đông dân. Trị giá mỗi bộ máy là 10.800.000 đồng, được đầu tư từ nguồn Chương trình mục tiêu quốc gia về dân số của Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Tây Ninh.
Trong năm 2015, tiếp tục hỗ trợ cho các xã khó khăn về quản lý dân số, Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Tây Ninh đã có quyết định trang bị thêm một bộ máy vi tính để bàn trị giá 10.750.000 đồng cho Trạm Y tế xã Trường Đông, cũng được đầu tư từ nguồn Chương trình mục tiêu quốc gia về dân số.
Sáng ngày 29/01/2015 tại Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Hòa Thành, Chi cục Dân số -KHHGĐ tỉnh đã tiến hành bàn giao bộ máy vi tính. Đến dự buổi bàn giao có Phó Trưởng Phòng truyền thông Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh, lãnh đạo Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện Hòa Thành, lãnh đạo Trạm y tế và cán bộ dân số xã Trường Đông.
Sau khi nhận bàn giao, cán bộ dân số xã đã được cán bộ Chi cục dân số Tỉnh hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả cán bộ dân số hoạt động tốt hơn, Trung tâm Dân số-KHHGĐ tiếp tục tham mưu Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh trang bị thêm cho các xã còn lại của huyện.

Thanh Tuyền-Trung tâm Dân số - KHHGĐ Hòa Thành