HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔNG KẾT PHONG TRÀO CÔNG TÁC HỘI NĂM 2014

Chủ nhật - 08/02/2015 22:00 46 0

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔNG KẾT PHONG TRÀO CÔNG TÁC HỘI NĂM 2014

Hội cựu chiến binh xã Trường Đông tổ chức tổng kết công tác hội năm 2014, đến dự buổi tổng kết có: ông Bùi Văn Khắc, CT - Hội cựu chiến binh huyện Hòa Thành, cùng với các Đồng chí, Chi hội trưởng, Chi hội Cựu chiến binh, ban Chủ nhiệm câu Lạc bộ, Cựu quân nhân của 05 ấp.
.           Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội năm 2014 và thông qua báo cáo phương hướng hoạt động năm 2015 của Hội Cựu chiến binh xã Trường Đông.
            Thực hiện Quyết định 217- 218 của Bộ Chính trị ban hành quy chế giám sát phản biện xã hội và quy định tham gia góp ý xây dựng Đảng, Chính quyền của Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể. Hội Cựu chiến binh cơ sở tham gia công tác đảng, Chính quyền giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở. tích cực hoạt động gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
            Hội đã tổ chức tuyên truyền đề cương kỷ niệm ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt- Nam 6/12/1989 – 6/12/2014 hội Cựu chiến binh 25 năm xây dựng và trưởng thành.
            Trong năm 2014 Hội đã tuyên truyền được 13 cuộc có 1.105 lượt Cán bộ, Hội viên tham dự, ngoài ra hội còn thường xuyên lồng ghép trong các buổi sinh hoạt chi hội tuyên truyền cho hội viên về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện mô hình Chi hội Cựu chiến binh 4 không, thông qua các đợt tuyên truyền trong các Chi hội, Hội viên.
            Hội thường xuyên phối hợp với Ban chỉ huy quân sự, Đoàn thanh niên thường xuyên tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Cựu quân nhân ở 05 ấp, năm 2014 hội đã vận động cựu quân nhân tham gia vào câu lạc bộ được 70 Hội viên, nâng tổng số Hội viên hiện nay là 195 Hội viên.
            Tại buổi Tổng kết, Hội cựu chiến binh xã Trường Đông đã trao giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phong trào Hội năm 2014.

Phạm Văn Trăm