XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ẤT MÙI 2015

Chủ nhật - 08/02/2015 21:30 44 0

XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO  NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ẤT MÙI 2015

Ngày 03 tháng 02 năm 2015 tại ấp Trường Ân, UBND xã Trường Đông kết hợp với ban Quản lý ấp và các mạnh thường quân trong và ngoài xã, tổ chức buỗi lễ trào quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt , không có điều kiện đón tết.
            Đến dự  trao quà có bà Phạm Hồng Thuỷ, phó chủ tịch HĐND huyện Hoà Thành, Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thuỷ, ca sĩ Đình Trí, ca sĩ Trang Thảo, ca sĩ Tấn Hưng, ca sĩ Trương Đang; trước lễ trao quà, Nhân dân được thưởng thức chương trình văn nghệ do các Nghệ sĩ, Ca sĩ phục vụ.
            Tại buổi lễ thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Huỳnh Văn Út, PCT UBND xã phát biểu: phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam lá lành đúm lá rách, trong những ngày qua, được sự quan tâm của lãnh đaọ huyện và địa phương đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.  Để có những phần quà vô cùng ý nghĩa hôm nay. xin cám ơn, Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thuỷ, Ca sĩ, các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đã không quản ngại đường sá xa xôi đến tham dự buổi trao quà tại địa phương.
            Tại buổi lễ các em Học sinh được các mạnh thường quân trao tận tay 100 phần quà mỗi phần gồm có quần, áo, tập vở, mì gói,gạo, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, do các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tài trợ.

Phạm Văn Trăm