HÒA THÀNH: TỔ CHỨC VĂN NGHỆ - THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Thứ hai - 03/08/2015 03:50 74 0

Ngày 28/7/2015, Liên đoàn lao động huyện Hòa Thành phối hợp với Phòng văn hóa thông tin và Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao cho cán bộ công chức các phòng, ban, ngành huyện nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2015).
Trong đó, tổ chức giải cầu lông tại nhà thi đấu Trường THCS Lý Tự Trọng với sự tham gia của 7 cập đôi nam nữ là cán bộ công chức thuộc khối đảng, khối nhà nước và các phòng ban huyện. Các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp. Kết quả, giải nhất thuộc về cập đôi nam nữ Ngô Minh Tuấn và Trần Thị Mỹ Ngọc, thuộc Văn phòng Huyện ủy
Tối cùng ngày, đã diễn ra hội thi tiếng hát karaoke khối công nhân viên chức khu hành chính huyện với sự tham dự của đông đảo cán bộ công chức huyện. Có 12 tiết mục hát đơn ca, song ca với chủ đề ca ngợi Đảng, bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam… Kết quả, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Phương, Công đoàn Phòng nội vụ huyện.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sự đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở thuộc các phòng ban ngành huyện, tạo sự giao lưu vui vẽ, học tập kinh nghiệm và thể hiện năng khiếu văn nghệ thể thao của cán bộ công chức huyện.

HỮU THUẬN