PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG BAN VĂN HÓA XÃ HỘI CÁC XÃ, THỊ TRẤN NĂM 2013

Thứ sáu - 08/11/2013 03:10 51 0

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG  BAN VĂN HÓA XÃ HỘI CÁC XÃ, THỊ TRẤN NĂM 2013

Sáng ngày 05/11/2013, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hòa Thành đã kiểm tra kết quả hoạt động của Ban Văn hóa xã hội các xã, thị trấn năm 2013 do đồng chí Lê Thị Mai Thanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin làm trưởng đoàn.
            Tại buổi kiểm tra, cán bộ Văn hóa xã hội các xã, thị trấn đã  báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động trong năm 2013 về công tác tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị của địa phương, tổ chức các ngày lễ lớn trong năm, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, Đại hội thể dục thể thao, quản lý các dịch vụ văn hóa, công tác gia đình …. Nhìn chung, Ban văn hóa xã hội các xã, thị trấn đều hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao trong năm 2013.
            Sau khi nghe cán bộ văn hóa xã hội các xã, thị trấn báo cáo kết quả đạt được trong năm 2013, đoàn đã kiểm tra thực tế hồ sơ. Thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí Lê Thị Mai Thanh đã ghi nhận kết quả đạt được và đề nghị các xã, thị trấn tiếp tục duy trì kết quả đạt được trong năm 2013 và cần phát huy hơn nữa những mặt mạnh trong năm 2014 để nâng cao chất lượng hoạt động của Ban văn hóa xã hội các xã, thị trấn.

HỮU THUẬN