HÒA THÀNH THAM GIA GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ VĂN THƠ

Thứ bảy - 26/10/2013 23:25 66 0

HÒA THÀNH THAM GIA GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ VĂN THƠ

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 21/10/2013, Câu lạc bộ Văn thơ huyện Hòa Thành đã tham gia chương trình giao lưu thơ ca chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Chương trình giao lưu thu hút gần 30 thành viên là những người trung niên và cao tuổi yêu thơ ca đến tham gia với trên 20 bài thơ tự biên ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam. Ngoài các tiết mục ngâm thơ, chương trình còn tổ chức xen kẽ các tiết mục văn nghệ làm cho bầu không khí của buổi giao lưu vừa đầm ấm lại không kém phần sôi nổi.
Thông qua hoạt động giao lưu lần này, mỗi thành viên trong câu lạc bộ Văn thơ huyện Hòa Thành đã được giao lưu kết bạn, trao đổi và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ câu lạc bộ Văn thơ Thị xã trong việc tổ chức các hoạt động sáng tác của câu lạc bộ. Qua đó góp phần tạo thêm động lực để mỗi thành viên cùng đoàn kết xây dựng hoạt động của câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh.

KHÁNH TÂM