Thanh tra, kiểm tra công tác Nội vụ 6 tháng đầu năm 2014

Thứ ba - 17/06/2014 07:00 44 0

Thanh tra, kiểm tra công tác Nội vụ 6 tháng đầu năm 2014

Thực hiện Quyết định số 5406/QĐ-UBND ngày 26/12/2013 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Hòa Thành ban hành Kế hoạch thanh tra, kiểm tra ngành Nội vụ năm 2014.
Đoàn thanh tra, kiểm tra ngành Nội vụ huyện Hòa Thành đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thanh tra, kiểm tra công tác Nội vụ 6 tháng đầu năm 2014 các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và Ủy ban Nhân dân các xã, thị trấn. Qua đó, từ ngày 26/5/2014 đến ngày 09/6/2014 đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 3 đơn vị sự nghiệp và Ủy ban Nhân dân 8 xã, thị trấn, bao gồm: Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất ; Trung tâm Phát triển quỹ đất; Trung tâm Văn hóa - Thể thao; Ủy ban Nhân dân Thị trấn Hòa Thành và các xã:Hiệp Tân, Long Thành Bắc, Long Thành Trung, Long Thành Nam, Trường Đông, Trường Hòa,Trường Tây.
Qua thanh tra, kiểm tra 6 tháng đầu năm 2014, các đơn vị và Ủy ban Nhân dân xã, thị trấn đều thực hiện tốt công tác Nội vụ.
Tuy nhiên, về công tác hội và công tác thanh niên đa số các xã, thị trấn còn lúng túng trong thực hiện do đây là nhiệm vụ mới. Đoàn thanh tra, kiểm tra đã hướng dẫn và yêu cầu các xã, thị trấn liên hệ Phòng Nội vụ để được hướng dẫn cụ thể nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Kim Hiếu