Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức giải bóng chuyền Đại hội Thể dục thể thao

Thứ ba - 15/08/2017 06:00 78 0

Thực hiện kế hoạch số 03/KH- UBND, ngày 10/01/2017 của UBND huyện Hòa Thành về việc  tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VIII năm 2017.

Nhằm tuyển chọn vận động viên thành lập đội tuyển chuẩn bị tham gia giải bóng chuyền vô địch tỉnh vào tháng 9 năm 2017. Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện Hòa Thành tiến hành tổ chức giải bóng chuyền Đại hội Thể dục thể thao  từ ngày 04/8/2017 đến 08/8/2017. Về tham dự giải có  đội bóng của 08 xã, thị trấn tham dự chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn I, II mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Kết quả vòng loại bảng A đội Trường Đông và đội Hiệp Tân vượt qua đội Trường Tây và Long Thành Trung vào bán kết.

Kết quả vòng loại bảng B đội Thị Trấn và đội Long Thành Nam vượt qua đội Long Thành Bắc và Trường Hòa vào bán kết.

Trận BK 1: Đội Trường Đông (nhất bảng A) gặp đội Long Thành Nam (nhì bảng B); kết quả đội Long Thành Nam thắng chung cuộc với tỉ số 15-13 giành quyền vào chung kết.

Trận BK 2: Đội Thị Trấn dễ dàng vượt qua đội Hiệp Tân tỉ số 2-0 vào chung kết gặp lại đội Long Thành Nam.

Kết quả chung cuộc: đội Thị Trấn thắng đội Long Thành Nam với tỉ số 17-15 giánh chức vô địch, đội Long Thành Nam hạng nhì và hai đội Trường Đông và Hiệp Tân đồng hạng ba trong giải bóng chuyền Đại hội Thể dục thể thao  huyện Hòa Thành lần thứ VIII năm 2017.

MINH TÂN