Hội LHPN huyện Hòa Thành mở lớp tập huấn kỹ năng truyền thông 4 phẩm chất " Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang "cho cán bộ chi, tổ hội

Chủ nhật - 06/08/2017 19:00 71 0

Hội LHPN huyện Hòa Thành mở lớp tập huấn kỹ năng truyền thông 4 phẩm chất

Chiều ngày 27-28/7/2017, Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức 02 lớp tập huấn kỹ năng truyền thông 4 phẩm chất "Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang " cho cán bộ chi hội và tổ hội. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Mỹ Kiều - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh; Bà Võ Thị Son – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng 158 cán bộ chi hội, tổ hội trên địa bàn các xã, thị trấn.

20170727_141611.jpg

Bà Dương Thị Tư – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện trao đổi với lớp tập huấn một số nội dung về thực trạng về truyền thống phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Sự cần thiết đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập Quốc tế. Phẩm chất đạo đức truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và 4 phẩm chất đạo đức "Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang". Kỹ năng truyền thông cho cán bộ chi, tổ hội.

Với phương pháp lấy người học làm trung tâm, thu hút mọi người cùng tham. Báo cáo viên đã khuyến khích các chị mạnh dạn trao đổi, phát biểu ý kiến; chia tổ thảo luận tìm hiểu về 4 phẩm chất đạo đức.

Lớp tập huấn đã trang bị cho cán bộ chi, tổ hội phụ nữ cơ sở kiến thức cũng như kỹ năng truyền thông để áp dụng vào công tác truyền thông tại địa phương có hiệu quả hơn trong thời gian tới.

NHÃ TRÚC