PHÓ TRƯỞNG BAN DÂN VẬN HUYỆN ỦY HÒA THÀNH NHẬN HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ ba - 15/08/2017 07:00 70 0

PHÓ TRƯỞNG BAN DÂN VẬN HUYỆN ỦY HÒA THÀNH NHẬN HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Chiều ngày 10.8.2017, Thường trực Huyện ủy Hòa Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hảo – đảng viên chi bộ Ban Dân vận - Chữ thập đỏ huyện.

Đến dự và trao huy hiệu cho đảng viên có đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hòa Thành; đồng chí Trần Ngọc Dân – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Hảo (sinh năm 1958), quê quán xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí được kết nạp Đảng vào ngày 1/7/1987 và đã qua nhiều chức vụ lãnh đạo, với các nhiệm vụ như: Trưởng Ban Quản lý Chợ Long Hoa và hiện nay đang giữ chức vụ Phó Ban Dân vận Huyện ủy.

Đây là danh hiệu cao quý, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên đã cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Hảo xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, không ngừng nâng cao trình độ, năng lực công tác, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Kim Ngân