Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 2 năm 2017

Chủ nhật - 06/08/2017 18:00 54 0

Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 2 năm 2017

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt 2/2017. Đây là lớp thứ hai trên ba lớp theo kế hoạch năm 2017.

Lớp có 58 học viên là đảng viên mới kết nạp thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Lớp diễn ra trong 8 ngày, thời gian này các học viên sẽ được bồi dưỡng 10 chuyên đề  của giáo trình bồi dưỡng đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.

Các học viên sẽ được bồi dưỡng những nội dung cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; đường lối phát triển kinh tế-xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ; xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được trao đổi thảo luận làm rõ kiến thức đã học cũng như làm bài kiểm tra cuối khóa nhằm đánh giá kết quả học tập.

Hồng Nhựt