Xã Trường Đông tổ chức phát quà cho học sinh nghèo vượt khó

Chủ nhật - 06/08/2017 18:00 68 0

Xã Trường Đông tổ chức phát quà cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 01/8/2017 Ủy ban Nhân dân xã Trường Đông phối hợp Hội liên hiệp Phụ nữ xã Trường Đông tổ chức phát tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học nhân dịp năm học mới 2017 – 2018.

Đến dự buổi trao quà đồng chí Võ Thị Son – Huyện ủy viên – Chủ tịch hội Phụ nữ huyện; đồng chí Phạm Thị Kim Anh – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã; đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga – Chủ tịch hội Phụ Nữ xã. Trong buổi lễ trao tặng 40 phần quà cho 40 em học sinh, mỗi phần quà trị giá gần 100.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại điểm trường trên địa bàn xã. Hoạt động này nằm trong kế hoạch hàng năm của Ủy ban Nhân dân xã; quà được vận động từ Trung tâm viễn thông Hòa Thành và Đại lý vé số Hùng Tú.

Qua đó, nhằm động viên khích lệ tinh thần học ập cũng như hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có điều kiện cấp sách đến trường trong năm học mới 2017-2018, đồng thời khuyến khích, động viên các học sinh nghèo tiếp tục vươn lên vượt khó, học giỏi.

Lê Biên