XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NGHĨA TÌNH NHÂN KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Thứ hai - 03/08/2015 04:15 37 0

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2015, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng, UBND xã Hiệp Tân tổ chức họp mặt và tặng quả của Chủ tịch nước cho gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Đến tham dự họp mặt có ông Bùi Dân An- Phó trưởng Phòng lao động Thương binh- Xã hội huyện; ông Bùi Trung Tín - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã; trưởng, phó các Hội, Đoàn thể và gần 130 gia đình TBLS, người có công tham dự.
Bà Nguyễn Kim Xuân- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu ôn lại kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2015) và báo kết quả thực hiện công tác chính sách xã hội 6 tháng đầu năm 2015.
Hội nghị cũng được nghe 2 ý kiến đóng góp của đại diện gia đình TBLS về công tác chăm lo cho gia đình chinh sách.
Ông Bùi Trung Tín - Bí thư Đảng uỷ, kiêm Chủ tịch HĐND xã đã trả lời ý kiến của đại biểu; đồng thời chỉ đạo UBND xã trong thời gian tới cần phải đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm lo, thăm hỏi và chi trả các chế độ chính sách cho các gia đình TBLS, người có công, nhằm thực hiện tốt chính sách xã hội trên địa bàn xã.
Ngoài ra cũng trong hoạt động này, xã còn tổ chức các hoạt động thiết thực như : Khám bệnh cho hơn 100 gia đình chính sách, dân nghèo; phối hợp cùng Huyện, Tỉnh thăm và tặng quà cho gia đình thương binh liệt sĩ.

Tiến Thủ- xã Hiệp Tân