XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC KHÁM BỆNH VÀ CẤP PHAT THUỐC CHO NGƯỜI NGHÈO

Thứ tư - 14/05/2014 05:15 45 0

XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC KHÁM BỆNH VÀ CẤP PHAT THUỐC CHO NGƯỜI NGHÈO

Sáng ngày 12/5/2014, tại Trạm Y Tế xã Hiệp Tân, Hội Chử Thập Đỏ xã kết hợp với Trạm Y Tế, Hội người cao tuổi xã và xã Đoàn tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 155 người nghèo trên toàn địa bàn xã với tổng kinh phí khám gần 11 triệu đồng; trong đó khám đông y : 40 người, khám tây y: 115 người.
 Trong đợt khám này, các đối tượng được khám chủ yếu là các cụ người cao tuối, người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, khi được các bác sĩ khám các cụ chủ yếu mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, các bệnh về tai, mũi, họng và các bệnh người cao tuổi hay mắc phải như: loãng xương, đau nhức cơ thể….
Được biết, đây là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực và là hoạt động thường xuyên của Hội Chử Thập Đỏ, Hội người cao tuổi, xã Đoàn và Trạm y tế xã. Qua đó, thể hiện tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.

Tiến Thủ