XÃ TRƯỜNG ĐÔNG THÔNG QUA KẾ HOẠCH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM 2014

Thứ hai - 19/05/2014 05:25 47 0

XÃ TRƯỜNG ĐÔNG THÔNG QUA KẾ HOẠCH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM 2014

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2014, tại hội trường ủy ban nhân dân xã Trường Đông, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã Trường Đông tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt II năm 2014.
            Tham dự hội nghị có các ban, ngành, đoàn thể xã và các ban quản lý 05 ấp trên địa bàn, hội nghị đã nghe Ban chỉ đạo xã thông qua kế hoạch số 03 ngày 21/01/2014 của Ban vận động Hiến máu tình nguyện huyện Hòa Thành, công văn số: 06 của ban chỉ đạo huyện hòa thành về việc hiến máu tình nguyện đợt II năm 2014.
            Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã Trường Đông đề ra kế hoạch tổ chức thực hiện đợt II năm 2014. Nhằm nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tin tự hào của các cán bộ, hội viên, thanh niên, và người tình nguyện, các tầng lớp nhân dân về truyền thống nhân ái của dân tộc và vai trò tác dụng của phong trào hiến máu nhân đạo. Nâng cao ý thức trách nhiệm của các ngành, các cấp đối với công tác vận động hiến máu nhân đạo. Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã Trường Đông đã đề ra chỉ tiêu đợt II năm 2014 là 91 đơn vị máu.

Phạm Văn Trăm