Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Hoà Thành nhiệm kỳ 2014-2017

Thứ hai - 22/09/2014 04:10 73 0

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Hoà Thành nhiệm kỳ 2014-2017

Chiều 12/9, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Hoà Thành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Hạnh - Bí thư Đảng uỷ Trung tâm Y tế; đồng chí Võ Quốc Khánh - Phó Bí thư Huyện Đoàn Hoà Thành và 22 đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Y tế.
Trong nhiệm kỳ 2012-2014 vừa qua, Chi đoàn Trung tâm Y tế đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ và chỉ tiêu đề ra,  thực hiện tốt công tác giáo dục tư tưởng cho các đoàn viện chi đoàn 100% đoàn viên giữ vững lập trường, kiên định mục tiêu, lý tưởng, vững tin vào sự nghiệp đổi mới của đất nước do Đảng lãnh đạo; xây dựng củng cố tổ chức đoàn vững mạnh. Chi đoàn đã giới thiệu hai đoàn viên ưu tú cho Đảng và hai đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, hai đồng chí được đào tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị. Hiện nay, Chi đoàn có 22 đồng chi, trong đó có 2 đồng chí là đảng viên; 100% đoàn viên đạt danh hiệu thi đua, giữ vững danh hiệu chi đoàn vững mạnh xuất sắc hàng năm. Các đoàn viên Chi đoàn đã tham gia tích cực các hoạt động công tác đoàn của huyện, tham gia vận động vì đàn em thân yêu được 1.320.000 đồng, tham gia thực hiện khám chữa bệnh miễn phí cho người già neo đơn, người nghèo được 7 lần.

Đại hội thông qua Đề án nhân sự BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 (tăng 2 đồng chí UV so với nhiệm kỳ trước). Đại hội cũng đã bầu và ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn mới gồm có 05 đồng chí, kết quả: Đ/c Nguyễn Thị Thuý Duyên – NHS Khoa Sản - Bí thư, Đ/c Nguyễn Trí Bá – Điều dưỡng Khoa Ngoại - Phó bí thư và 03 Uỷ viên Ban Chấp hành mới.
Nhiệm kỳ 2014-2017, Ban Chấp hành mới cũng đã hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và chỉ tiêu đề ra, phát huy tính chủ động sáng tạo, với tinh thần trách nhiệm cao, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết gắn bó nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014-2017./.
Ds Công – Trung tâm Y tế