ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN HÒA THÀNH TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Chủ nhật - 31/01/2016 22:00 692 0

ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN HÒA THÀNH TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 050/1/2016, Đảng ủy Thị trấn Hòa Thành tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng tại nhà cho đảng viên Phan Văn Lý, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ Khu phố 4.

Đồng chí Trần Ngọc Dân – UVTV – Tưởng Ban tổ chức Huyện ủy Hòa Thành đến dự và gắn huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Phan Văn Lý, sinh năm 1935, tại xã Tân Phú Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long an. Tháng 5/1975, ông tham gia công tác y tế  tại Phòng chuẩn trị y học Dân tộc huyện Hòa Thành và được kết nạp vào Đảng ngày 13/03/1986. Nhiều năm công tác trong ngành Y tế ông được giao giữ các chức vụ như: Ủy viên BCH Hội Y học Dân tộc tỉnh Tây Ninh; Ủy viên UBMTTQ huyện Hòa Thành – Chủ tịch Hội Y học Dân tộc huyện; Ủy viên Thường vụ BCH Trung ương Hội y học Cổ truyền Việt Nam – Phó Chủ tịch thường trực Hội Đông Y tỉnh.

Với những thành tích cống hiến, ông đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng 1 và nhiều kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen khác.

VÕ LIÊM