ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Thứ bảy - 01/03/2014 04:25 68 0

ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Chiều ngày 27 tháng 02 năm 2014, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân, Đảng ủy xã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Lê Kim Thoại và đồng chí Nguyễn Văn Đức .
Đến tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Minh Triều, Tỉnh ủy viên - Bí huyện ủy Hòa Thành; đồng chí Trần Ngọc Dân- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đ/c Bùi Trung Tín - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy; đảng viên chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ bộ phận ấp Hiệp Hòa; đảng viên chi bộ ấp Hiệp Định và đảng viên chi bộ Cơ quan  và quân sự xã cùng tham dự.
Đồng chí Bùi Trung Tín - Bí thư Đảng ủy xã đọc Quyết định của Tỉnh ủy Tây Ninh về trao huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí : Lê Kim Thoại và  Nguyễn Văn Đức .
Đồng chí Nguyễn Văn Đức sinh năm 1947, tại xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo, đồng chí đã sớm giác ngộ cách mạng, tháng 8 năm 1963 đồng chí công tác tại Ban Chỉ Huy quân sự huyện Bến Cầu, ngày 01 tháng 01 năm 1974 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Liên tục trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí Nguyễn Văn Đức được Đảng và Nhà nước phân công giữ chức vụ như: Phó bí thư chi bộ, quyền chánh văn phòng UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh; Quyền Bí thư chi bộ, Trưởng phòng lương thực huyện Hòa Thành; Huyện ủy viên, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành; giám đốc công ty thương nghiệp Hòa Thành; Phó bí thư thường trực huyện ủy Hòa Thành; Bí thư Đảng ủy xã Long Thành Trung .
 Đồng chí Lê Kim Thoại, sinh năm 1953, tại xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, xuất thân một gia đình nông dân nghèo, đồng chí đã sớm giác ngộ cách mạng, tháng 8 năm 1968 đồng chí công tác tại cơ quan phụ nử Tây Ninh. Ngày 3/01/ 1974 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Liên tục trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí Lê Kim Thoại được Đảng và Nhà nước phân công giữ chức vụ như: Đảng ủy viên, bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch hội đồng giám định y khoa Tây Ninh
Trong quá trình công tác, hai đồng chí luôn đi theo Đảng hoạt động cách mạng, luôn toàn tâm, toàn ý phục vụ cho dân, cho Đảng, các đồng chí tích cực đóng góp những kinh nghiệm quí trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh nhiều năm liền.
 Đồng chí Minh Triều, Bí thư huyện ủy Hòa Thành, trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí đồng chí Lê Kim Thoại và đồng chí Nguyễn Văn Đức và phát biểu chúc mừng, tuyên dương những thành tích đóng góp của 2 đ/c trong quá trình tham gia cách mạng.

Nguyễn Tiến Thủ