BẾ GIẢNG LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT

Chủ nhật - 25/10/2015 17:35 101 0

BẾ GIẢNG LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT

Chiều ngày 22.10, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Hoà Thành phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát.
Lớp học diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 20.10 – 22.10.2015) có 66 đồng chí phụ trách công tác kiểm tra của các chi, đảng bộ cơ sở tham dự. Lớp học được nghe giới thiệu 6 chuyền đề về: những nội dung chủ yếu về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; kỷ luật của Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng; dựa vào tổ chức đảng để tiến hành công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng; phát huy tinh thần tự giác của tổ chức đảng và đảng viên trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng; thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra của Đảng; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ cơ sở.
Qua đó, giúp học viên nhận thức đầy đủ về vai trò, trách nhiệm, ý nghĩa, tác dụng và các quy trình, hướng dẫn, nguyên tắc về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, từ đó tham mưu, giúp cấp uỷ cấp mình lãnh đạo và tổ chức thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và việc thi hành kỷ luật trong thời gian tới.
Kết thúc lớp học có 100% học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu.

THẾ XUÂN – UBKT. HU