Ủy ban Hội xã Long Thành Bắc thực hiện Công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ bảy - 31/10/2015 19:35 50 0

Nhằm tổ chức hoạt động thiết thực góp phần tích cực thực hiện cuộc vận động “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới” và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Vừa qua, Ủy ban Hội xã đã hoàn thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại tuyến đường thuộc Tổ tự quản số 01 (ấp Long Tân) đến giáp ranh ấp Trường Phước (xã Trường Tây) với chiều dài 620m, được trang bị 27 bóng đèn tiết kiệm điện.

Với phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm", Ủy ban Hội xã vận động nhân dân đóng góp và được sự hỗ trợ của Đoàn Khối Công nhân viên chức huyện Hòa Thành, công trình được thực hiện tổng kinh phí là 19.000.000 đồng.

Đây là công trình thứ hai, sau công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại ấp Sân Cu vào đầu tháng 01/2015 với chiều dài 2.500m, trang bị 53 bóng đèn với tổng kinh phí hơn 45 triệu đồng.

Với ý nghĩa mang lại ánh sáng giúp người dân an tâm, thuận tiện lưu thông trên đường và góp phần làm cho đường xá ngày càng khang trang, công trình đã đem lại cho người dân niềm phần khởi to lớn và càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền trong việc góp phần xây dựng huyện Hòa Thành nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Duy Hiếu - ĐTN xã Long Thành Bắc