Hòa Thành: Công đoàn cơ sở tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ hai - 11/03/2019 05:00 80 0

Chiều ngày 8-3, Công đoàn cơ sở (CĐCS) khối cơ quan chuyên môn huyện Hòa Thành tổ chức hội thi nấu ăn. Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

IMG_7989.JPG

Tham gia hội thi có 8 đội đến từ các CĐCS khối cơ quan chuyên môn huyện. Theo quy định của Ban Tổ chức, mỗi đội thi gồm có 2 thành viên, nấu một bữa cơm gia đình gồm 4 người ăn trong thời gian 60 phút và thuyết trình tối đa 5 phút.

IMG_7992.JPG

Ban Giám khảo chấm điểm dựa trên các tiêu chí: Chất lượng, hình thức các món ăn, nội dung thuyết trình và quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các món ăn chế biến phù hợp khẩu vị, bảo đảm dinh dưỡng, đậm đà bản sắc dân tộc.

IMG_7999.JPG

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất liên quân CĐCS Phòng Giáo dục, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện; 2 giải nhì cho CĐCS Văn phòng HĐND - UBND huyện và liên quân CĐCS Đài Truyền Thanh, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

IMG_8002.JPG

IMG_8003.JPG

IMG_8005.JPG

IMG_8007.JPG

Theo Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện – Cao Thanh Truyền cho biết: "Hội thi nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tạo sân chơi vui tươi, bổ ích giúp công đoàn viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực và thắt chặt tình đoàn kết giữa các CĐCS. Qua đó, thể hiện sự khéo léo, đảm đang của đoàn viên, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình"./.

Võ Liêm