ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 70, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Chủ nhật - 07/10/2018 17:00 86 0

ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 70, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 04 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân, Đảng ủy xã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khuầy và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hoàng.

Tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có các đồng chí Nguyễn Minh Tân- PBT Thường trực tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Phong-PBT thường trực huyện ủy; đồng chí Trần Ngọc Dân- UVTV Trưởng ban tổ chức huyện ủy; BCH Đảng bộ xã; các đồng chí trong Ban Chi uỷ và Đảng viên các chi bộ ấp Hiệp Trường, ấp Hiệp Hòa; đảng viên trẻ và các đồng chí là đoàn viên thanh niên tiêu biểu cùng tham dự.

Đồng chí Phạm Văn Búp –Bí thư đảng ủy xã Hiệp Tân thông qua Quyết định trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khuầy và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hoàng trực thuộc đảng bộ xã Hiệp Tân.

Đồng chí Nguyễn văn Khuầy, sinh sinh ngày 15/01/1929; quê quán: xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng tháng 5/1946, vào Đảng vào ngày 15/8/1949.Đảng viên Nguyễn Văn Khuầy- nguyên là Bí thư Đảng ủy- Phó Ty thương nghiệp; Giám đốc công ty vận tải quốc doanh ô tô- Ty giao thông vận tải Tây Ninh; Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc sở Thương Nghiệp Tây Ninh; Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Hiệp Tân. Hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ 3, Đảng ủy bộ phận ấp Hiệp Hòa, thuộc đảng bộ xã Hiệp Tân.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, sinh ngày 14/3/1960; quê quán: xã Phước Lưu, huyện Trảng bàng, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1977. Vào Đảng ngày 30 tháng 6 năm 1988. Đảng viên Nguyễn Văn Hoàng, nguyên là Phó bí thư – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy- Chánh văn phòng sở Y tế Tây Ninh. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Hiệp Trường, thuộc Đảng bộ xã Hiệp Tân.

04-10 Đồng chí Nguyễn Minh Tân Phó Bí thư TT Tỉnh ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên.JPG

Trong quá trình công tác, các đồng chí luôn đi theo Đảng, toàn tâm, toàn ý phục vụ cho dân, cho Đảng, các đồng chí tích cực đóng góp những kinh nghiệm quí trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh nhiều năm.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã trao Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí và phát biểu chúc mừng, tuyên dương những thành tích đóng góp của các đ/c trong quá trình công tác. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Khuầy cũng đã đại diện phát biểu hứa hẹn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thanh Dang - xã Hiệp Tân