Hòa Thành tổ chức hội thi Dân vận khéo lần thứ V năm 2013

Thứ năm - 19/09/2013 05:00 71 0

Hòa Thành tổ chức hội thi Dân vận khéo lần thứ V năm 2013

Sáng ngày 12/9/2013, Hội thi Dân vận khéo lần thứ V được tổ chức tại Hội trường Đoàn thể huyện. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Pha- Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Nguyễn Minh Triều-Bí thư Huyện ủy Hòa Thành.
Tham gia có 10 thí sinh dự thi phần lý thuyết và 9 thiểu phẩm của các đơn vị Công an và Ban chỉ huy quân sự huyện và 8 khối vận xã thị trấn. Trong đó phần thi lý thuyết các thí sinh bốc thăm trả lời câu hỏi về thực hiện công tác dân vận, về các tiêu chí nội dung xây dựng nông thôn mới, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở… Nội dung các tiểu phẩm xoay quanh vấn đề thực tế trong công tác vận động nhân nhân chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới tại địa phương của cán bộ dân vận ở cơ sở. Hội thi diễn ra sôi nổi, cổ động viên nhiệt tình, Ban giáo khảo công tâm; tuy nhiên có thí sinh còn lúng lúng khi trả lời câu hỏi do dự thi lần đầu.
Các tiểu phẩm dự thi năm nay được thể hiện sáng tạo, có chiều sâu, luyện tập công phu, tạo được khí thế của hội thi lôi cuốn, thu hút khán giả, cổ động viên đến cuối chương trình.
            Kết thúc Hội thi trao 3 giải tiểu phẩm (khối vận Thị trấn, Long Thành Trung và Trường Hòa) và 3 giải cá nhân (khối vận xã Long Thành Nam, Long Thành Trung và Trường Đông). Đơn vị đạt giải Nhất với tiểu phẩm “Thầy Lết” và đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh đạt giải nhất dự thi phần Lý thuyết, tham dự thi hội thi cấp tỉnh.

Ban Dân vận