Trường Tây tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương với Đoàn viên, thanh niên

Thứ tư - 28/08/2013 17:15 65 0

Tối ngày 25.8.2013, Ban chấp hành xã Đoàn tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương với Đoàn viên, thanh niên trong xã.
Tại đây, các bạn Đoàn viên,thanh niên đã đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh các nội dung ngư: chính sách hổ trợ thanh niên về việc làm sau khi tốt nghiệp Tring cấp, Cao đẳng, Đại học khi ra trường; vấn đề hổ trợ thanh niên vay vốn phát triển kinh tế, học tập; các giải pháp để thực hiện tiêu chí về xây dựng nông thôn mới; về luật giao thông đường bộ, luật nghĩa vụ quân sự; những điều kiện phấn đấu vào Đảng cộng sản Việt Nam… Những thắc mắc của các Thanh niên, Đoàn viên đã được các vị lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương lần lượt giải đáp cụ thể. Qua đó, các vị lãnh đạo xã cũng nhắc nhở giới trẻ phải ra sức học tập, lao động, thường xuyên nâng cao trình độ, góp phần tham gia phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương. Nhân dịp này,xã Đoàn Trường Tây cũng đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 23 Thanh niên ưu tú.

Huỳnh Như