ĐVTN Hòa Thành tìm hiểu LLCT và tư tưởng Hồ Chí Minh

Thứ năm - 26/09/2013 05:20 55 0

ĐVTN Hòa Thành tìm hiểu LLCT và tư tưởng Hồ Chí Minh

Ngày 20/9/2013, Ban thường vụ Huyện đoàn Hòa Thành tổ chức hội thi tìm hiểu 6 bài học lý luận chính trị của đoàn và 4 chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh.
Hội thi được triển khai từ tháng 6/2013 ở tất cả các chi đoàn ấp khu phố, xã thị trấn đoàn và đoàn viên khối trường học trên địa bàn huyện với 2 phần thi cá nhân và tập thể. Cá nhân thi trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm và viết 1 bài tự luận khoảng 500 từ. Tập thể gồm thi trắc nghiệm 10 câu hỏi, thi vấn đáp và năng khiếu. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của đoàn, nhằm giúp cho cán bộ, đoàn viên, hội viên nhân thức sâu sắc về chủ nghĩa Mác - Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho hành động; thấm nhuần lý tưởng cách mạng, sự lãnh đạo của đảng và có phương pháp lý luận chính trị đúng đắn trong học tập và thực tiển công tác đoàn, hội ở cơ sở.
 Kết quả, cá nhân em Lê Thị Thanh Trâm và Nguyễn Thị Kim Tuyền, trường THPT Nguyễn Chí Thanh đạt giải nhất, nhì; em Nguyễn Thị Thu Hà, xã đoàn Hiệp Tân đạt giải 3; về tập thể không có giải nhất, đơn vị xã Long Thành Bắc đạt giải nhì và xã Hiệp Tân đạt giải ba.

NGUYỂN AN