Hòa Thành: Tổng kết Tháng thanh niên và triển khai hoạt động Hè 2015

Thứ hai - 18/05/2015 04:40 45 0

Hòa Thành: Tổng kết Tháng thanh niên và triển khai hoạt động Hè 2015

Ngày 07.5.2015, Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và Chiến dịch thanh niên, học sinh sinh viên tình nguyện Hè huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng thanh niên và triển khai kế hoạch hè năm 2015. Đến dự có đồng chí Trần Lê Duy-Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, thành viên BCĐ tháng thanh niên và hoạt động hè của huyện, xã-Thị trấn, Bí thư Đoàn cơ sở và Chi đoàn trực thuộc, đoàn viên, hội viên, đội viên xuất sắc.
Trong Tháng thanh niên năm 2015, với chủ đề “Tự hào tiếp bước dưới cờ Đảng”. Kết quả trong tháng thanh niên năm 2015 từ huyện đến xã-Thị trấn, đã có nhiều công trình, phần việc thanh niên tham gia thực hiện như: 01 công trình "thắp sáng đường quê dài 1 km với 20 triệu đồng; phát hoang 8km đường giao thông nông thôn; kết nạp 916 đoàn viên mới, giới thiệu 30 đoàn viên cho Đảng xem xét kết nạp; trao 113 suất học bổng thắp sáng ước mơ với 27.6 triệu đồng ; giải ngân cho 36 hộ gia đình với số vốn 420 triệu đồng...Đồng thời tổ chức ra quân khăn hồng tình nguyện; tổ chức ngày hội thanh niên Việt Nam, hội chợ ẩm thực; ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông; diễn đàn "Thanh niên với Đảng-Đảng với thanh niên"...
Để biểu dương tinh thần tình nguyện, UBND huyện đã tặng 6 giấy khen cho 3 tập thể, 2 cá nhân. Tại hội nghị cũng đã trao 20 Bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh cho đoàn viên, hội viên, đội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn-Hội-Đội năm 2014.

TRẦN PHONG